รัสเซีย รหัสประเทศ 7

รหัสประเทศ
ฮิโระ
+7 / RU / RUS
เวลาท้องถิ่น
ฮิโระ
ประชากร
ฮิโระ
144 478 050
เบอร์โทรฉุกเฉิน
ฮิโระ
102
ประเทศ รหัสโทรศัพท์: +7
E.164 (รหัสประเทศ): 7
เบอร์โทรฉุกเฉิน: 102
เมืองหลวง: มอสโก
ภาษา: รัสเซีย
วาลูตา: รูเบิลรัสเซีย (RUB)
2 หลัก ISO: RU
3 หลัก ISO: RUS
เวลาท้องถิ่น: 07:40
ประชากร: 144 478 050
พื้นที่ที่ดิน: 17 100 000 KM2
คำถามที่พบบ่อย
รหัสประเทศใดคือ 7?
รหัสประเทศ +7?
รัสเซีย รหัสโทรศัพท์
รัสเซีย รหัสโทรศัพท์

รหัสประเทศ รัสเซีย

รัสเซียมีรหัสประเทศที่แตกต่างกันสามรหัส หนึ่งในนั้นคือรหัสประเทศที่เป็นตัวเลข +7 ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณกดก่อนหมายเลขโทรศัพท์เมื่อคุณโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ในรัสเซียจากต่างประเทศ อีกสองคนคือรหัส ISO RU และ RUS.

วิธีโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ในรัสเซีย

รหัสประเทศของรัสเซียคือ 7 หากคุณกำลังโทรหารัสเซียจากต่างประเทศ คุณต้องเขียนเครื่องหมายบวก (+) หรือเลขศูนย์สองตัว (00) ตามด้วยรหัสประเทศ (+7 หรือ 007)
เรามี 143 หมายเลขโทรศัพท์จาก 9 พื้นที่ต่าง ๆ ในรัสเซียที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลของเรา.

ในกรณีฉุกเฉิน

รัสเซียมีหมายเลขฉุกเฉินแตกต่างกันไปตามประเภทของเหตุฉุกเฉิน โทร 102 สำหรับตำรวจ โทร 101 สำหรับหน่วยดับเพลิงและ 103 สำหรับรถพยาบาล

เวลาท้องถิ่นและรายละเอียดอื่นๆ

เวลาท้องถิ่นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในรัสเซีย นี่เป็นเพราะรัสเซียขยายเขตเวลามากกว่า 26 โซน ตารางด้านล่างแสดงเวลาในแต่ละเขตเวลาที่แยกจากกัน
รัสเซีย พื้นที่แผ่นดินคือ 17 100 000 KM2, ซึ่งมีประชากรโดย 144 478 050 พลเมือง *2021-08-16.

ที่ตั้ง เวลาท้องถิ่น/นาฬิกา
Asia / Anadyr16:40
Asia / Barnaul11:40
Asia / Chita13:40
Asia / Irkutsk12:40
Asia / Kamchatka16:40
Asia / Khandyga13:40
Asia / Krasnoyarsk11:40
Asia / Magadan15:40
Asia / Novokuznetsk11:40
Asia / Novosibirsk11:40
Asia / Omsk10:40
Asia / Sakhalin15:40
Asia / Srednekolymsk15:40
Asia / Tomsk11:40
Asia / Ust-Nera14:40
Asia / Vladivostok14:40
Asia / Yakutsk13:40
Asia / Yekaterinburg09:40
Europe / Astrakhan08:40
Europe / Kaliningrad06:40
Europe / Kirov07:40
Europe / Moscow07:40
Europe / Samara08:40
Europe / Saratov08:40
Europe / Ulyanovsk08:40
Europe / Volgograd07:40
แสดงทั้งหมด