รหัสประเทศ 1 (สหรัฐ)

รหัสประเทศ
ได
+1 / US / USA
เวลาท้องถิ่น
ได
ประชากร
ได
327 167 434
เบอร์โทรฉุกเฉิน
ได
911
ประเทศ รหัสโทรศัพท์: +1
E.164 (รหัสประเทศ): 1
เบอร์โทรฉุกเฉิน: 911
เมืองหลวง: วอชิงตันดีซี
ภาษา: ภาษาอังกฤษ
วาลูตา: ดอลลาร์สหรัฐ (USD)
2 หลัก ISO: US
3 หลัก ISO: USA
เวลาท้องถิ่น: 19:58
ประชากร: 327 167 434
พื้นที่ที่ดิน: 9 629 091 KM2

รหัสประเทศสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกามีรหัสประเทศที่แตกต่างกันสามรหัส หนึ่งในนั้นคือรหัสประเทศที่เป็นตัวเลข +1 ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณกดก่อนหมายเลขโทรศัพท์เมื่อคุณโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกาจากต่างประเทศ อีกสองคนคือรหัส ISO US และ USA.

วิธีการโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกา

รหัสประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกาคือ 1 หากคุณกำลังโทรหาสหรัฐอเมริกาจากต่างประเทศ คุณต้องเขียนเครื่องหมายบวก (+) หรือเลขศูนย์สองตัว (00) ตามด้วยรหัสประเทศ (+1 หรือ 001)
เรามี 1080242 หมายเลขโทรศัพท์จาก 65 พื้นที่ต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลของเรา.

ในกรณีฉุกเฉิน

สหรัฐอเมริกามีหมายเลขฉุกเฉินเดียวกัน (911) สำหรับตำรวจ หน่วยดับเพลิง และรถพยาบาล

เวลาท้องถิ่นและรายละเอียดอื่นๆ

เวลาท้องถิ่นแตกต่างกันไปตามขนาดของประเทศสหรัฐอเมริกา สหรัฐอเมริกามีพื้นที่มากกว่า 29 โซนเวลาที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเลือกที่จะแสดงตารางด้านล่างที่เกี่ยวข้องกับเวลาท้องถิ่นในแต่ละรัฐที่แยกจากกัน
The สหรัฐอเมริกามีพื้นที่ที่ดินของ 9 629 091 KM2 และประชากรของ 327 167 434 พลเมือง.

Location Local time / clock
America / Adak20:58
America / Anchorage21:58
America / Boise23:58
America / Chicago00:58
America / Denver23:58
America / Detroit01:58
America / Indiana / Indianapolis01:58
America / Indiana / Knox00:58
America / Indiana / Marengo01:58
America / Indiana / Petersburg01:58
America / Indiana / Tell City00:58
America / Indiana / Vevay01:58
America / Indiana / Vincennes01:58
America / Indiana / Winamac01:58
America / Juneau21:58
America / Kentucky / Louisville01:58
America / Kentucky / Monticello01:58
America / Los Angeles22:58
America / Menominee00:58
America / Metlakatla21:58
America / New York01:58
America / Nome21:58
America / North Dakota / Beulah00:58
America / North Dakota / Center00:58
America / North Dakota / New Salem00:58
America / Phoenix22:58
America / Sitka21:58
America / Yakutat21:58
Pacific / Honolulu19:58
แสดงทั้งหมด