Mã quốc gia Úc 61

Mã quốc gia
Châu Úc
+61 / AU / AUS
Giờ địa phương
Châu Úc
Dân số
Châu Úc
24 992 369
Số điện thoại khẩn cấp
Châu Úc
000
Mã gọi quốc gia: +61
E.164 (Mã quốc gia): 61
Số điện thoại khẩn cấp: 000
Vốn: Canberra
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Valuta: Đô la Úc (AUD)
2 DIGIT ISO: AU
3 DIGIT ISO: AUS
Giờ địa phương: 05:43
Dân số: 24 992 369
Diện tích đất: 7 686 850 KM2
Những câu hỏi phổ biến nhất
Mã quốc gia nào là 61?
Mã quốc gia +61?
Châu Úc Mã quay số
Châu Úc Mã điện thoại

Mã quốc gia Úc

Úc có ba mã quốc gia khác nhau, một trong số đó là mã quốc gia số +61, là mã mà bạn quay trước số điện thoại khi bạn gọi đến một số điện thoại ở Úc từ nước ngoài. Hai mã còn lại là mã ISO AUAUS.

Cách gọi một số điện thoại ở Úc

Mã quốc gia của Úc là 61. Nếu bạn đang gọi đến Úc từ nước ngoài, bạn phải viết một dấu cộng (+) hoặc hai số không (00) theo sau là mã quốc gia (+61 hoặc 0061).
Chúng ta có 670 số điện thoại từ 56 các khu vực khác nhau ở Úc được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Trong trường hợp khẩn cấp

Úc có cùng số điện thoại khẩn cấp (000) cho cảnh sát, đội cứu hỏa và xe cứu thương.

Giờ địa phương và các chi tiết khác

Giờ địa phương thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn ở tại Úc. Điều này là do Úc trải dài trên 12 múi giờ khác nhau. Bảng dưới đây cho thấy mấy giờ ở mỗi múi giờ riêng biệt.
Úc diện tích đất là 7 686 850 KM2, được dân cư bởi 24 992 369 citiciens *2021-08-16.

Vị trí Giờ địa phương / đồng hồ
Antarctica / Macquarie05:43
Australia / Adelaide05:13
Australia / Brisbane05:43
Australia / Broken Hill05:13
Australia / Darwin05:13
Australia / Eucla04:28
Australia / Hobart05:43
Australia / Lindeman05:43
Australia / Lord Howe06:13
Australia / Melbourne05:43
Australia / Perth03:43
Australia / Sydney05:43
Hiển thị tất cả